Với kết cấu nhỏ gọn & tinh ý, Rancilio Classe 5 USB 1 Group mang đến trải nghiệm cực kỳ tốt cho người sử dụng. Cùng DVP Market kiểm tra chiếc máy pha cà phê nổi bật này nhé!

Thông tin về Máy pha café Rancilio Class 5 1 group

Nguồn gốc xuất xứ Italia
Brand name Rancilio
Kích thước 41 x 53.8 x 51.8 centimet
Nguồn điện 220 V
Công suất tiêu thụ 1700 W
Nồi hơi 4 Lít
Trọng lượng 45 Kg

Tính năng nổi bật của Máy pha café Rancilio Class 5 1 group

Sở hữu nồi hơi và công suất lớn

Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 1 Group được kiểm tra vô cùng cao bởi tính năng ổn định cho đến ngạc nhiên. Chiếc máy pha này có thể tránh được tình trạng hụt áp, đảm bảo có thể phục vụ được hết công khẩu phần. Hệ thống bên trong sở hữu nồi hơi với dung tích 4 Lít. Kết với với máy bơm công khẩu phần cao, hộp bảo vệ vi mạch đảm bao an toàn cao trong vận hành. Chiếc máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 1 Group có thể pha chế hàng giờ liền mà không lo các vấn đề về tuổi thọ.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ nước được tối ưu

Rancilio Classe 5 USB với hệ thống kiểm soát nhiệt độ nước để pha với liều lượng khác nhau liên tục. Với vi xử lý điện tử trung hoà nước nóng và lạnh giúp tạo ra nhiệt độ mong muốn. Máy sẽ tạm dừng khi đạt nhiệt độ mong muốn và tự động hoá khi cần bù nhiệt. Nhiệt độ & lượng nước của máy có thể dễ dàng được lập trình cho mỗi chế độ bằng hệ thống điều khiển.

Hệ thống bàn phím Led cao cấp

Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 1 Group được trang bị bộ bàn phím Led đàn hồi. Với cấu tạo gồm có 5 lớp: EMI, MYLAR, METAL DOME, SPACE, FILM. Bộ đèn Led giúp việc thao tác máy trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết dù trong điều kiện thiếu sáng. Với phím khá mềm giúp bạn ấn thoải mái & sở hữu độ bền cực kì cao.

Thiết kế chuyên nghiệp & lịch lãm

Rancilio Classe 5 USB 1 Group sở hữu vẻ ngoài cực kì chuyên nghiệp mạnh mẽ & đầy ấn tượng. Logo được trạm khắc tinh ý và tỉ mỉ được đặt trên tay cầm, góc trái và sau lưng máy. Việc đồng bộ nhận dạng brandname giúp nhất quán, đồng điệu & đầy tính thẩm mỹ. Thân máy được bao quanh bởi vỏ inox nhám chuẩn AISI. Đảm bảo mọi hạt tiêu chuẩn “xanh” của chất liệu kim loại trên toàn thế giới.

Hệ thống hâm tách hiệu quả – Vệ sinh máy dễ dàng

Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 1 Group được thiết kế nhằm dễ dàng vệ sinh & bảo trì máy. Có lưới hỗ trợ làm bằng polymer scratchpoof được tháo rời dễ dàng cho phép vệ sinh kỹ càng hơn. Hệ thống thu gôm chất lỏng giúp luôn giữ cho bề mặt sạch sẽ. Hệ thống hâm nóng tách giúp sấy khô nhanh chóng đáp ứng nhu cầu xử dụng tức thì.

Mua Máy pha café Rancilio Class 5 1 group ở đâu?

DVP Market chuyên cung cấp Máy pha café Rancilio Class 5 1 group hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Các lý do chỉ nên mua máy ở DVP Market:

  • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất.
  • Xuất xứ nơi sản xuất rõ ràng, minh bạch.
  • Máy công suất cao với giá cả cực kì hợp lý & phù hợp với nhu cầu người dùng.
  • Máy có độ bền & tính ổn định cao.
  • Dùng vật liệu rất an toàn cho sức khoẻ của người hạt tiêu xử dụng.
  • Được đội ngũ chuyên gia xem xét chất lượng & tư vấn kỹ càng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn. Sẵn sàng linh kiện thay thế.
  • Chủ đạo sách giá và ưu đãi cự kỳ tốt. Tư vấn máy phù hợp với nhu cầu & ngân sách.